TRÙNG TU CHÙA LONG ẨN

 ĐÓNG GÓP TRÙNG TU CHÙA LONG ẨN, Xã La Ngà, Huyện Định Quán, Đồng Nai.
CLB Mandala Phong Thủy có nhiều duyên lành với chùa Long Ẩn. Đây là ngôi chùa CLB đã đúc Đại Hồng Chung, cúng dường Trường Hạ năm 2018 và hôm nay là đóng góp xây dựng lại ngôi Tam Bảo.

Chùa Long Ẩn do Thượng Tọa Thích Quảng Trí thành lập vào năm 1991, và Ni Sư “Thích Nữ Diệu Thể” đương nhiệm trụ trì, Ngôi chùa đang là nơi tu tập của 6 sư cô và 1 chú tiểu. Sau nhiều năm hoằng hóa Phật Pháp, ngôi chùa đã rất xuống cấp, nhiều nơi bị mưa dột. Ni Sư Trụ Trì đã ấp ủ nguyện vọng trùng tu lại ngôi Tam Bảo nhiều năm nay, để có nơi rộng rãi, trang nghiêm cho đại chúng tu học. Và đến nay, nguyện vọng ấy đã và đang được thực hiện.

Ngày 19/01/2020, Thầy Nguyễn Ngoan cùng BQT có đến Chùa để khảo sát việc xây dựng. Ngôi chùa vẫn luôn như lần đầu tiên chúng tôi đến đây, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, an lạc, đầy sinh khí. Năng lượng địa sinh học và năng lượng tâm linh ở nơi đây đều đạt mức rất cao trên 18,000/ 20,000 Bovis.

Hiện nay, chùa đang trong quá trình xây dựng thô, đã xong 80%, và chuẩn bị cất nóc trong vòng 3 tháng tới. Chùa là một công trình xây dựng lớn, cần rất nhiều kinh phí để hoàn thành, và kinh phí còn lại để Chùa Long Ẩn hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng là 5 tỷ cho tất cả các hạng mục. 

Một nhân duyên lành cho các Thành Viên CLB Mandala Phong thủy xây dựng phước báu và gieo duyên cùng Tam Bảo.

ABOUT KHƯU HƯƠNG

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Nhận kiến thức mới hàng tuần và thông báo về các talkshow & hội thảo miễn phí